qua tang doanh nghiep

Qua tang doanh nghiep nên và không nên tặng gì vào các dịp lễ cuối năm?

Hình thức của qua tang doanh nghiep là gì?

Lựa chọn qua tang doanh nghiep là một chuyện không hề dễ bởi nó không đơn thuần là mối quan hệ ruột thịt gia đình mà ngoài dựa trên sự chất lượng, sang trọng và đẳng cấp phải thể hiện được ý nghĩa thiện chí của doanh nghiệp trong các dịp lễ tết. Nay, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra 20 món quà doanh nghiệp hợp ý nhất qua bài viết sau.

Tặng quà là một nghệ thuật. Tặng quà đồng nghiệp hay đặc biệt là sếp lại càng khó hơn. Dù đó là quà tặng nhân dịp lễ tết, sinh nhật, hay được tăng lương, thăng chức, hoàn thành xuất sắc công việc… cũng đều có những “nguyên tắc vàng” riêng. Vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn không bị lúng túng trước hoàn cảnh này. Khi mua quà, điều quan trọng nhất là bạn phải nắm bắt “gu” của người được tặng. Tặng quà đối với những mối quan hệ công việc đòi hỏi sự thận trọng và trang trọng hơn.

Bạn nên tránh những món quà có nguy cơ rủi ro cao. Ví dụ một số người có dị ứng với mùi hương nhất định hoặc họ đang thực hiện chế độ ăn kiêng. Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn là tìm hiểu trước thông tin về người được tặng, hoặc lựa chọn những món quà “trung tính”, không “kén” đối tượng.
Bạn cũng không thể quên cân nhắc mục đích thực sự của việc tặng quà trước khi suy nghĩ về bản thân món quà đó.

Áp lực của việc tặng quà nơi công sở sẽ về zero nếu bạn phát huy tính sáng tạo. Có nhiều cách tặng quà các đồng nghiệp một cách sáng tạo mà không làm ai khó chịu hoặc có cảm giác bị “ra rìa”. Cách thú vị nhất là hình thức trao đổi quà: mỗi người đều chuẩn bị một món quà, sau đó tổ chức bốc thăm chia cặp ngẫu nhiên để tìm xem ai là người sẽ nhận quà từ ai.Nhắc đến doanh nghiệp, chúng ta đều biết rõ đó là những mối quan hệ công việc, làm ăn lớn. Doanh nghiệp là công ty kinh doanh, quà tặng doanh nghiệp là quà tặng công ty với nhau hoặc dành cho các VIP trong công ty như Chủ tịch Hội đồng, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, Giám đốc chi nhánh, Trưởng phòng,… các đối tác quan trọng, khách hàng lớn là doanh nghiệp, chủ đầu tư, đồng sản xuất cổ phần công ty,… Hay những cựu giám đốc sắp về hưu hoặc đã về hưu.

Tuy nhiên, trò này đòi hỏi sự tham gia của tất cả mọi người và chỉ dùng được cho các dịp tặng quà vào ngày lễ, Tết lớn. Ngoài ra cũng nên tính đến giới hạn mức chi phí, bởi lẽ một số nhân viên, đặc biệt là các nhân viên trẻ mới ra trường thường hầu bao không được rủng rỉnh cho lắm. Do vậy việc tặng quà có thể sản sinh ra một môi trường công sở đầy stress đối với không ít người.

qua tang doanh nghiep

Tư vấn chon qua tang doanh nghiep hợp ví tiền nhưng vẫn ý nghĩa

Qua tang doanh nghiep luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng. Chính vì vậy lựa chọn món quà phù hợp không phải là dễ. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Trước tiên, hãy chọn quà là những món đồ hữu dụng. Bởi người được nhận sẽ sử dụng món quà đó hàng ngày, điều này như một cách gián tiếp nhắc họ nhớ tới doanh nghiệp của bạn.

Bút viết

Bút viết có thể được coi là vật bất ly thân của mỗi doanh nhân. Không đơn thuần chỉ dùng vào việc ghi chép, những chiếc bút ký viết cao cấp còn là biểu tượng cho phong cách, địa vị của những doanh nhân thành đạt và lấy được “cảm tình” của đối tác. Chính vì vậy đây sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo trong danh sách qua tang doanh nghiep mà bạn có thể cân nhắc.

Đồng hồ

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, điện thoại hoàn toàn có thể cho bạn biết chính xác thời gian, nhưng theo quy tắc, một chiếc đồng hồ vẫn thực sự rất quan trọng đối với vẻ ngoài của một người. Không chỉ đơn giản để xem giờ, đồng hồ còn là phụ kiện đầy uy lực để làm nổi bật lên sự sang trọng, cuốn hút. Và điều này đặc biệt đúng với nam giới.

Ví da

Ví da được coi là phụ kiện không thể thiếu đối với các chàng trai hiện đại nói chung và các doanh nhân thành đạt nói riêng. Được ví ngang tầm với những phụ kiện quyền uy khác như đồng hồ, giày và mắt kính, một chiếc túi xách phù hợp sẽ mang  lại sự lịch lãm, sang trọng hoàn hảo cho chủ nhân của nó.

Bên cạnh đó, bạn có thể thấy một chiếc ví cũng đặc biệt cần thiết trong công việc của bất cứ doanh nhân nào. Nó giúp mang theo các giấy tờ, hồ sơ quan trọng trong các buổi họp, gặp mặt đối tác làm ăn. Chính vì vậy, để gây ấn tượng bạn có thể lựa chọn ví làm quà tặng mà không phải lo lắng về tính hữu dụng cũng như đẳng cấp để tạo ấn tượng cho doanh nghiệp bạn.

Lựa chọn qua tang doanh nghiep đôi khi là cả một nghệ thuật bởi người tặng có thể cảm thấy đó là món quà tặng phù hợp nhưng đôi khi người nhận lại không cảm thấy như vậy mặc dù người mang tặng đã bỏ nhiều tâm ý trong việc chọn quà.

Chính vì vậy, một lời khuyên nữa giành cho bạn là hãy tìm hiểu sở thích của đối tượng để có những lựa chọn phù hợp. Có thể đó không phải là món quà đắt tiền nhất nhưng nếu đúng sở thích của đối tượng thì họ sẽ đánh giá rất cao thành ý của doanh nghiệp bạn đấy.

qua tang doanh nghiep

Đối tượng nên tặng qua tang doanh nghiep

Quà tặng doanh nghiệp là một khía cạnh khác so với những mối quan hệ thông thường. Nhưng nếu đặt lên bàn cân, chúng đều có giá trị như nhau và quà tặng doanh nghiệp thật sự buộc phải nặng về “tiền bạc” Tùy vào ngân sách của bạn hoặc của công ty, nhưng nhìn chung giá tiền quy định cho mỗi quà tặng doanh nghiệp cao cấp sẽ phải là tiền triệu trở lên. Vì đây, không đơn thuần là chỉ những người thân thuộc hay cá nhân mà đây là đại diện bộ mặt của cả công ty và gia tăng giá trị mối quan hệ bạn lên nhiều thứ bậc hơn cho sau này.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp ngày nay không thiếu, chúng được bán rộng rãi trên thị trường, tại nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Doanh nghiệp ngày nay cũng thoáng hơn xưa rất nhiều, món quà chẳng cần theo khuôn khổ như trước mà các đối tác luôn cố gắng chạy theo thời đại và tặng cho nhau những món quà thật độc đáo và ý nghĩa nhất có thể. Như trong việc kinh doanh, họ luôn sáng tạo và đổi mới thì món quà cũng phải phản ánh lên tầm quan trọng của công việc. Những tiêu chí cần chọn quà tặng dành cho doanh nghiệp luôn mang trong mình ý nghĩa tôn vinh, sự tôn trọng hướng đến thành công và sự tự hào, vinh hành và thể hiện được mối quan hệ của đôi bên.Không chỉ dừng lại ở đó, bạn phải biết rằng mỗi doanh nghiệp sẽ có một nét đặc trưng riêng về thương hiệu và ngành nghề, không thể chọn bừa một sản phẩm chẳng liên quan gì đến hình thức doanh nghiệp được – đó là sự thiếu tôn trọng bạn cần phải tránh.

Một cách dễ dàng hơn, bạn nên chọn linh vật phong thủy hoặc những bộ gốm sứ in logo công ty, thiết kế những món quà tặng đặc trưng mang hình ảnh, tư tưởng của ngành nghề, thương hiệu đơn vị như “Công ty A chúc công ty B…” – cũng là một ý tưởng hay.  Chẳng hạn như đối với doanh nghiệp xây dựng, chúng ta có thể lựa chọn tặng khách hàng những bức tranh phong thủy hình con thuyền căng buồm vượt gió trong dịp về nhà mới, hay mô hình căn hộ mạ vàng, logo doanh nghiệp để bàn,…

Đồng thời, quà tặng doanh nghiệp HCM có điểm rất hay ở chỗ người thành phố vừa trọng tình cảm và vừa trọng quà cáp. Một khi đã tặng quà, người thành phố lúc nào cũng sẵn sàng chịu chi và đặc biệt đối với doanh nghiệp, mối quan hệ làm ăn thì họ lại càng cẩn thận chọn lựa và chịu chi nhiều hơn.Người thành phố, họ thường thích biếu quà doanh nghiệp bằng linh vật phong thủy hoặc rượu Tây. Hai món quà được lựa chọn và ưu tiên nhiều nhất.

qua tang doanh nghiep

Cần tìm hiểu kĩ đối tượng được nhận qua tang doanh nghiep

Sai lầm trong lựa chọn qua tang doanh nghiep thứ 3 mà bạn cần tránh đó chính là tặng sai đối tượng. Một sai lầm nghe có vẻ không thể nào xảy ra vậy mà lại có rất nhiều người mắc phải.

ặng quà sai đối tượng ở đây không hẳn là tặng quà nhầm người. Mà là món quà không phù hợp với đối tượng hướng đến. Chẳng hạn, công ty đối tác chuẩn bị khai trương chi nhánh mới và bạn muốn gửi quà chúc mừng. Đáng lẽ ra, trong trường hợp này, bạn phải chọn món quà có chủ đề hướng đến tập thể công ty. Tuy nhiên, khi chọn quà, bạn lại chọn tặng phẩm quá riêng tư. Món quà không hướng đến giá trị tập thể mà chỉ tập trung vào một đối tượng duy nhất. Khi nhận món quà này, doanh nghiệp đối tác chắc chắn sẽ không hài lòng.

Do đó, bạn cần tuyệt đối tránh sai lầm trong lựa chọn qua tang doanh nghiep này.

Phân phối qua tang doanh nghiep không đồng bộ

Thêm một sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp nữa mà bạn cũng cần tránh đó là việc phân phối quà tặng. Trong các dịp tri ân, tặng quà kỷ niệm cho các đối tác. Bạn cần lưu ý chọn những món quà mang tính “bình đẳng” và “đồng bộ” để gửi tặng. Tránh các trường hợp chọn quà có sự chênh lệch quá lớn về mặt giá trị hoặc phân bổ không đều, bên có bên không.

Nếu phạm phải sai lầm này, đối tác sẽ đánh giá công ty của bạn thiếu sự chuyên nghiệp. Niềm tin đối với doanh nghiệp của bạn cũng sẽ bị giảm sút.

Cách tốt nhất để tránh sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp này là bạn nên lên danh sách số lượng cụ thể, dự trù kinh phí và thời điểm tặng. Với cách làm này, doanh nghiệp của bạn sẽ hạn chế được tối đa các thiếu sót trong quá trình gửi quà cho nhiều đối tác.

Thời gian đặt tặng phẩm doanh nghiệp quá ngắn

Để tránh nhà cung cấp đáp ứng không kịp thời và đúng chất lượng sản phẩm như đã cam kết. Bạn nên dự trù thời gian đặt hàng sớm hơn thời điểm tặng quà khoảng 1 tuần.

Có rất nhiều trường hợp doanh nghiệp đặt quà tặng số lượng lớn nhưng thời gian đặt lại quá gấp rút. Rốt cuộc, đơn vị cung cấp không cung ứng đủ số lượng như đã cam kết. Hoặc sản phẩm không đúng chất lượng. Nhưng vì đã quá cận ngày nên doanh nghiệp không có cách nào khắc phục được. Đành phải gửi sản phẩm quà tặng không hoàn chỉnh đến khách hàng hoặc đối tác của mình.

Chỉ với sự chủ quan dù nhỏ nhất cũng đủ khiến doanh nghiệp của bạn tạo ra ấn tượng xấu với đối tác. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh công ty của bạn. Do đó, đừng để cận ngày mới đặt mua quà tặng. Hãy luôn dự trù thời gian sớm hơn để chắc rằng tặng phẩm đến tay người nhận làm một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Mua qua tang doanh nghiep của những nhà cung cấp không uy tín

Sai lầm trong lựa chọn qua tang doanh nghiep mà một số doanh nghiệp vô tình mắc phải là đó là chọn nhầm nhà cung cấp.

Do không tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp hoặc bản thân người tặng quà không có nhiều kinh nghiệm. Hậu quả dẫn đến món quà không đáp ứng được các tiêu chí như mong muốn. Khi món quà đến tay người nhận phát sinh những sự cố ngoài ý muốn. Kết quả, doanh nghiệp của bạn bị “điểm trừ” từ phía người nhận.Để tránh tình trạng sai lầm trong chọn quà này, bạn cần có sự tìm hiểu rõ ràng và chi tiết về nhà cung cấp quà tặng mà mình có ý định đặt hàng. Luôn kiểm chứng sản phẩm và các chứng từ kèm theo để chắc chắn về chất lượng của tặng phẩm.

qua tang doanh nghiep

Ý nghĩa và lợi ích của qua tang doanh nghiep mang tới

Qua tang doanh nghiep thể hiện sự tri ân khách hàng sau một khoảng thời gian hợp tác làm việc. Món quà thay mỹ từ gửi lời cảm ơn chân thành đến đối phương đã đồng hành trong suốt quãng đường phát triển của đơn vị. Một năm, nhiều dịp để công ty tặng quà cho khách hàng như lễ, Tết, cuối năm, đầu năm, kỷ niệm ngày thành lập, ngày khai trương, khánh thành,…. Ở mỗi dịp sẽ có những món quà khác nhau nhằm phù hợp với hoàn cảnh tạo ấn tượng để đối tác, người mua luôn nhớ đến doanh nghiệp.

Có thể nói, ý nghĩa của qua tang doanh nghiep gắn liền với việc xây dựng tinh thần đoàn kết, khăng khít giữa hai bên. Tặng quà bộc lộ sự quan tâm, coi trọng đối với người đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đánh trúng tâm lý, sở thích, tính cách, đáp ứng nhu cầu và mang lại lợi ích tối đa cho người mua

Món quà ý nghĩa có tác dụng hình thành – cải thiện – xúc tiến – thắt chặt niềm tin, sự tin cậy của khách hàng. Tận dụng cơ hội to lớn để rút ngắn sợi dây tình cảm, nâng cao giá trị thương hiệu.

Các tìm kiếm liên quan đến qua tang doanh nghiep

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

mẫu quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp là gì

quà tặng cho doanh nghiệp

công ty quà tặng doanh nghiệp saxa – saxagifts

cung cấp quà tặng doanh nghiệp

công ty quà tặng doanh nghiệp eg

quà tặng 3a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.