quà kỉ niệm

Quà kỉ niệm là những món quà giá trị, ý nghĩa nhân ngày công ty thành lập

Cách lựa chọn quà kỉ niệm tặng ngày thành lập tinh tế

Tặng quà kỉ niệm là cả một nghệ thuật. Không phải cứ món quà kỉ niệm đắt tiền thì sẽ được yêu thích và đánh giá cao. Có rất nhiều món quà kỉ niệm dù chỉ vài trăm ngàn nhưng vẫn chiếm được cảm tình, để lại dấu ấn sâu đậm đối với người nhận. Đó là bởi lẽ món quà chứa đựng toàn bộ tâm huyết của người tặng, những thông điệp ý nghĩa, tốt đẹp gửi gắm đến. Hãy để Ngọc Quang giúp bạn chọn quà kỉ niệm cho phù hợp nhé. Quà kỉ niệm cho các dịp lễ kỉ niệm của bạn mà bạn vẫn chưa có ý tưởng gì về món quà bạn sẽ tặng, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây.

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các món quà đắt tiền, có thể lên đến vài chục triệu đồng. Nhiều người cho rằng quà kỉ niệm càng đắt tiền thì càng thể hiện thành ý của mình. Tuy nhiên không hẳn như thế. Có rất nhiều món quà dù được dát vàng toàn bộ nhưng ý nghĩa bên trong hời hợt hoặc không phù hợp. Ngược lại, có rất nhiều món quà dù chỉ vài trăm ngàn nhưng ý nghĩa bên trong sâu sắc và đủ đầy. Người tinh tế sẽ biết cách chọn quà kỉ niệm tinh tế. Sao cho vừa đủ để truyền đạt tâm ý, ghi dấu ấn với đối phương mà không tạo cảm giác quá phô trương, lòe loẹt.

quà kỉ niệm

Bạn nên biết tặng quà là cách để lưu giữ những kỉ niệm đẹp, tình cảm chân thành giữa người tặng với người nhận. Do vậy, quà kỉ niệm giá trị nhất là món quà kỉ niệm chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp, gửi gắm thông điệp yêu thương từ người tặng đến người nhận. Không cần quá đắt tiền, một món quà kỉ niệm được chuẩn bị bằng thực tâm của yêu thương sẽ được đón nhận bằng yêu thương thực sự.

Một món quà kỉ niệm được chuẩn bị bằng yêu thương cần phải chứa đựng những thông điệp ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ý nghĩa mà bạn có thể chọn làm quà kỉ niệm. Chẳng hạn như tranh chim công, chặn giấy cung hoàng đạo, biểu tượng thuyền buồm, tranh thuyền buồm, tranh chùa một cột, tranh cá chép. Mỗi một món quà kỉ niệm tặng lưu niệm mang một ý nghĩa hết sức nhân văn riêng mà tùy từng đối tượng. Bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Và dĩ nhiên một món quà kỉ niệm được gói ghém bằng yêu thương sẽ không thể được bao bọc vụng về và cẩu thả. Quà kỉ niệm tặng lưu niệm cần sự cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo. Chưa nói đến ý nghĩa bên trong nhưng chính hình thức bên ngoài món quà sẽ là thứ gây ấn tượng đầu tiên với người nhận. Món quà kỉ niệm ra sao, được bao nhiêu điểm và tâm ý của bạn đến đâu được quyết định không nhỏ bởi hình thức, cách gói ghém món quà kỉ niệm này.

Quà kỉ niệm nhân dịp thành lập công ty với mong muốn gì?

Hôm nay là dịp kỉ niệm công ty của mình mà bạn vẫn chưa có ý tưởng gì về món quà kỉ niệm bạn sẽ tặng, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây. Dù sao đi nữa, quan trọng vẫn là thể hiên cho đối tác của mình thấy được sự chú trọng và sự quan tâm của bạn dành cho họ, đúng không? Dù sao đi nữa, quan trọng vẫn là thể hiên cho đối tác thấy được món quà tri ân của bạn và tinh tế của bạn dành cho họ.

Món quà kỉ niệm thành lập bạn tham khảo tặng khách hàng

Kỷ niệm ngày thành lập sắp tới, bạn đã có ý tưởng gì về món quà kỉ niệm tặng đối tác của mình chưa? Dịp này là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện công ty của mình và sự trân trọng của mình đối với đối tác. Món quà kỉ niệm đôi khi cũng không cần quá giá trị nhưng nó lại mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần.

quà kỉ niệm

Cùng Ngọc Quang khám phá món quà kỉ niệm ngày thành lập công ty trong bài viết này nhé:

Hoa tươi

+ Gợi ý đầu tiên về món quà kỉ niệm ngày thành lập mà bạn không nên bỏ qua đó chính là hoa tươi. Những bó hoa rực rỡ khoe hương sắc dù là bất kì dịp gì thì vẫn rất hợp để làm một món quà kỉ niệm để tặng. Là một món quà kỉ niệm ngày thành lập, người mang tặng hoa có rất nhiều lựa chọn. Đó có thể là hoa hồng, hoa hướng dương – loài hoa tượng trưng cho sự thành công, phát đạt…

+ Với sự phát triển của xã hội thì những công ty được thành lập rất nhiều, và những ngày đầu thành lập luôn là những khó khăn và khi chúng ta vượt qua khó khăn để phát triển thì thật hạnh phúc, và cứ mỗi dịp kỷ niệm thành lập công ty thì đó như là một mốc để vượt qua và chúng ta luôn nhìn về phía trước để cố gắng hơn.

+ Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty là một mốc rất quan trọng của các thành viên trong công ty cũng như những đối tác, bởi đây là sự cố gắng của không chỉ các nhân viên, các lãnh đạo mà là toàn thể công ty cũng như những đối tác. Để chúc mừng cho sự kiện này thì chắc hẳn chúng ta sẽ chọn hoa tươi, một lãng hoa tươi trang trọng với các dòng chữ chúc mừng và cổ võ cho toàn công ty cố gắng.

Phụ kiện thời trang thắt lưng da

+ Phụ kiện thời trang cũng là một ý tưởng quà kỉ niệm ngày kỉ niệm không tồi. Dù là người tặng muốn tặng quà kỉ niệm cho người nhận, và ngược lại. Tất cả đều có thể mua các loại phụ kiện thời trang khác nhau. Món quà kỉ niệm này giúp người tặng thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương, đặc biệt là khách hàng, đối tác của mình.

+ Thắt lưng là món quà được rất nhiều tin tưởng lựa chọn để tặng, đối tác, khách hàng, đặc biệt là phái nam như người yêu, ông xã.  Đơn giản là bởi thắt lưng mang ý nghĩa đặc biệt : thắt chặt tình cảm . Tặng dây lưng là biểu thị cho việc bạn trân trọng mối quan hệ và muốn gìn giữ mối quan hệ đó.

+ Nếu bạn vẫn chưa biết mua dây lưng ở đâu thì Ngọc Quang là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dây thắt lưng nam da bò cao cấp và ví da cao cấo, tất cả các sản phẩm được làm từ da bò thật 100%, đầu khóa inox hoặc hợp kim cao cấp chống gỉ. Sản phẩm của Ngọc Quang đều được đóng hộp sang trọng, thích hợp làm quà tặng.

Phụ kiện thời trang ví da

+ Dù là nam hay nữ, ví là món đồ không thể thiếu. Nếu như đối với phái mạnh, ví là thứ đồ đơn giản là để giữ tiền thì đối với phụ nữ, ví còn là một món đồ thời trang. Đến với Ngọc Quang để trải nghiệm những sản phầm đồ da này để làm quà kỉ niệm công ty mà không đau đầu vì món quà phù hợp giới tính hay độ tuổi của đối tác, khách hàng hay không.

+ Món quà có thể giúp người nhận tự tin khi đối diện với người khác, khi tiếp xúc bạn bè, khách hàng. Vâng ví da cá sấu một món quà tặng độc đáo, nhiều ý nghĩa và cao cấp hiện nay. Với thiết kế tinh tế cùng mẫu mã chất lượng sản phẩm vượt trội, thể hiện sự mạnh mẽ, đẳng cấp đặc biệt phái mạnh. Đối tác, khách hàng của bạn sẽ thật sự tự tin trước mặt người khác, khi sử dụng ví da cá sấu. Càng vui hơn nếu đối tác hoặc khách hàng của bạn khoe rằng đây là món quà kỉ niệm do công ty của bạn chọn làm quà tri ân khách hàng.

+ Đặc biệt hơn, bạn cần một món quà kỉ niệm có thể gửi gắm những lời chúc, một món quà là động lực phát triển mang lại thành công cho đối tác của bạn. Vì vậy, khi bạn tặng món quà này cho đối tác cũng như gửi gắm lời chúc và mong muốn gửi đến đối tác sự phồn thịnh, bền chặt, tiền tài, công danh của doanh nghiệp ngày càng phát triển, cuộc sống hạnh phúc, luôn bình an.

Ý nghĩa tặng quà đối tác, khách hàng kỉ niệm thành lập

Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm, bắt nhịp cho những “cây cầu yêu thương”, tạo thêm nhiều mối quan hệ trong cuộc sống đời thường lẫn hoạt động giao thương, kinh doanh, sản xuất… Quà tặng doanh nghiệp cũng vậy. Nó luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác..

Việc tặng quà kỉ niệm cho doanh nghiệp vào những ngày đặc biệt để thể hiện sự quan tâm cũng như thể hiện họ là người quan trọng với bạn. Những món quà kỉ niệm nhiều khi không cần giá trị mà quan trọng là tình cảm của người tặng đặt trong món quà.

Quà tặng doanh nghiệp được người tiêu dùng hiểu theo ý tưởng về văn hóa tặng quà của các doanh nghiệp. Nghĩa là, nó bao gồm những món quà, những tặng phẩm được chăm chút, đầu tư và dành riêng cho các doanh nghiệp, doanh nhân. Đó có thể là quà dùng để biếu tặng, cũng có thể là quà tri ân, hoặc tôn vinh thành tích, được sử dụng trong các dịp khen thưởng nhân viên, cảm ơn khách hàng, đối tác, lưu niệm, mừng khai trương, đại hội cổ đông, tổng kết… Về cơ bản, khái niệm quà tặng doanh nghiệp không hề bị bó buộc hoặc gò ép trong bất cứ khuôn khổ, quy tắc nào. Tuy nhiên, đây lại chính là thước đo để đánh giá độ chuyên nghiệp, uy tín và thành công của doanh nghiệp. Khen thưởng nhân viên, tri ân khách hàng, tôn vinh đối tác… là những hành động thông minh và khôn khéo của chủ doanh nghiệp nhằm tạo uy tín và thương hiệu. Hơn nữa, giá trị từ những món quà mang đến sẽ giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình trong mắt người khác một cách hiệu quả và hoàn hảo nhất.

Địa điểm tin cậy chọn mua quà tri ân đối tác

Những sản phẩm đồ da của Ngọc Quang như thắt lưng da, thắt lưng da cá cấu, ví da cá sấu… luôn là một trong những phụ kiện được mọi người ưa chuộng tìm kiếm sử dụng, đặc biệt là những mẫu bóp, ví da cá sấu . Những mẫu đồ da được sẽ có mặt bên ngoài và bên trong đều làm là da chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Vậy muốn lựa chọn những mẫu ví da, giá mềm thì mua ở đâu?

Một địa chỉ uy tín, tin cậy và chất lượng cho mọi quý khách. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu sản phẩm được làm từ da sấu, ngay cả những mẫu da cá sấu nguyên con nhỏ. Với chất liệu thật 100%, đa dạng kiểu dáng, màu sắc, bắt kịp xu hướng thời trang trên thị trường hiện nay với mức giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng. Lý do bạn nên chọn Ngọc Quang là địa chỉ mua bóp da cá sấu. Món quà kỉ niệm tặng đối tác, khách hàng nhiều ý nghĩa hơn nữa. Thêm một gợi ý tốt nhất dành cho các chị em phụ nữ mỗi khi đến dịp lễ, tết, kỉ niệm rồi đấy. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn cho đối tác một chiếc ví da cá sấu hoặc thắt lưng da thật cao cấp đi nào.

Ngọc Quang là một trong những địa chỉ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. – Tất cả những sản phẩm tại Ngọc Quang đều làm từ cá sấu nguồn gốc rõ ràng, trãi qua quá trình kiểm định chặt chẽ, an toàn trước khi xuất ra thị trường tiêu dùng. – Sản phẩm đều được làm từ cá sấu đạt chuẩn, da mềm, bóng, có thể sẵn sàng cho quý khách test sản phẩm trực tiếp, sản phẩm khá phong phú nên thêm nhiều lựa chọn cho quý khách. – Dịch vụ sửa chữa, bảo hành lâu dài, đảm bảo sự an tâm cho người sử dụng – Chế độ giao hàng nhanh, tiện lợi, toàn quốc, chế độ phục vụ tốt nhất cho quý khách. – Đặc biệt hơn thế, khi quý khách có thắc mắc về sản phẩm, cũng như cần được tư vấn, Ngọc Quang luôn sẵn sàng hỗ trợ với đội ngũ nhân viên am hiểu và tư vấn nhiệt tình nhất. Còn ngần ngại gì nữa mà không ghé ngay Ngọc Quang để lựa chọn cho mình mẫu da và da cá sấu chất lượng nhất, với dịch vụ, ưu đãi, quà tặng tri ân thường xuyên. Chắc chắn khi đến với Ngọc Quang bạn sẽ hài lòng. Mọi nhu cầu về sản phẩm cũng như thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: 2N Cư xá phú lâm D, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh . Số điện thoại: 098-300-9285 để được tư vấn tận tình nhất.

 

Các tìm kiếm liên quan đến quà kỉ niệm

+ quà lưu niệm 20k

+ quà lưu niệm việt nam giá rẻ

+ quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân

+ quà tặng lưu niệm cho trường

+ quà kỷ niệm handmade

+ quà lưu niệm hà nội

+ quà lưu niệm tiếng anh

+ quà lưu niệm bằng gỗ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.